Bệnh viện đa khoa Đôn Lương (huyện Cát Hải) kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

  09:54 28/02/2024

  Chiều 27/2, Bệnh viện đa khoa Đôn Lương (huyện Cát Hải) long trọng tổ chức kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955–27/2/2024).

  Cùng với sự lớn mạnh của ngành y tế Hải Phòng, những năm qua, bệnh viện đa khoa Đôn Lương đã không ngừng xây dựng và phát triển, giữ vai trò quan trọng trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân huyện đảo. Mặc dù gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, nguồn nhân lực y bác sĩ, song tập thể y bác sĩ bệnh viện đa khoa Đôn Lương luôn đoàn kết, đồng thuận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

  Năm 2023, bệnh viện đảm bảo theo 83 tiêu chí của bộ y tế đạt loại khá. Bệnh viện luôn đảm bảo cấp phát thuốc đầy đủ cho người bệnh điều trị nội trú, ngoại trú; phối hợp tốt với các bệnh viện tuyến thành phố như Việt Tiệp, Phụ sản, Trẻ em hỗ trợ chuyên môn và đào tạo tại chỗ để nâng cao chất lượng nghiệp vụ chuyên môn. Bệnh viện luôn nêu cao tinh thần thái độ đón tiếp và phục vụ người bệnh, không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, đào tạo tay nghề y bác sĩ nhằm phục vụ tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

   

  Các cá nhân, tập thể được biểu dương và khen thưởng

  Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Quang Vinh Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp của các y bác sĩ, cán bộ, nhân viên bệnh viện đa khoa Đôn Lương đối với sự phát triển của ngành y tế huyện trong những năm qua, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, dịch sốt xuất huyết, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các y bác sĩ nhân dịp 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và mong đội ngũ y bác sĩ tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ, chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho các thế hệ y bác sĩ và đồng hành cùng ngành y tế huyện trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

  Nhân dịp này, Sở Y tế, UBND huyện, bệnh viện đa khoa Đôn lương đã biểu dương, khen thưởng nhiều tập thể và cá nhân của bệnh viện vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023. 

   

   

  Trước đó, ngày 24/2, Trung tâm y tế huyện cũng tổ chức hội nghị kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

  *Trước đó, ngày 24/2, Trung tâm y tế huyện cũng tổ chức hội nghị kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Trong năm qua, cán bộ nhân viên trung tâm y tế huyện  đã không ngừng nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, luôn chăm lo sức khỏe cho người dân, đảm bảo tốt việc khám, chữa bệnh cho cán bộ và nhân dân, khách du lịch, khống chế không để dịch bệnh lớn xảy ra. Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, nhiều tập thể và cá nhân của Trung tâm y tế huyện đã được tặng kỷ niệm chương, được Sở y tế, UBND huyện biểu dương khen thưởng.

  Lan Phương - Trung Tuyến 

  Từ khóa:
  Bình luận của bạn về bài viết...

  captcha

  Bản tin Pháp luật

  Video clip

  Phóng sự ảnh

  An toàn giao thông