11:00 02/11/2019 Cá chim biển nấu chua là món ăn ngon, rất thích hợp trong những ngày thời tiết se lạnh. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: cá chim biển; cà chua, dứa, me chua; hành, thì là cùng một số gia vị khác.
Cá chim làm sạch, ướp với một ít hành lá và trái ớt đập dập, bột canh, bột ngọt và nước mắm. Hành, thì là rửa sạch cắt khúc. Cà chua bổ múi cau; dứa gọt vỏ, thái miếng nhỏ
Sau khi sơ chế xong các nguyên liệu, bạn cho một lượng nước vừa đủ vào nổi, rồi cho dứa, cà chua, me chua vào nấu cùng. Khi nước sôi, bạn vớt me ra bát, dầm nát rồi chắt lấy nước me cho vào nồi. Tiếp đó, bạn cá vào đun sôi và nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Khi cá đã chín, bạn cho hành, thì là vào rồi tắt bếp. Món ăn này thưởng thức khi nóng sẽ vô cùng đưa cơm.
NP
Về đơn kiến nghị của ông Lê Văn Niên, ở xã Thủy Đường (Thủy Nguyên)
Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Trung tâm CS113): Kịp thời giải cứu người tự tử tại cầu Bính
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’