23:10 30/10/2019 Cá mòi làm sạch, rửa sạch rồi ướp cùng với nước mắm, gia vị, hạt tiêu, đầu củ hành băm nhỏ, chút đường, nước hàng, dầu ăn khoảng 1 tiếng cho cá ngấm gia vị.
Cà chua rửa sạch rồi đem thái thành từng miếng múi cau. Sả bóc lớp bên ngoài, rửa sạch rồi thái nhỏ. Hành củ và ớt thái nhỏ. Dưa cải chua xếp vào nồi kho, rồi cho cá mòi vào, tiếp đó là sả. Bỏ cà chua vào.
Bắc nồi lên bếp, đun nồi nước sôi gồm dầu ăn, muối, nước mắm, nước hàng đổ nước vừa ngập mặt cá. Cho nồi cá lên bếp kho tới khi cá chín mềm, săn lại, nước cạn sánh thì tắt bếp.
Ngọc Oanh
Về đơn kiến nghị của ông Lê Văn Niên, ở xã Thủy Đường (Thủy Nguyên)
Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Trung tâm CS113): Kịp thời giải cứu người tự tử tại cầu Bính
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’