11:03 02/11/2019 Cánh gà om nước dừa là món ăn lạ miệng, vô cùng đưa cơm. Nguyên liệu để chế biến món ăn gồm có: Cánh gà, dừa xiêm; tỏi băm nhỏ; muối, bột nêm, nước tương, mật ong, dầu ăn, tiêu.
Cánh gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Sau đó ướp cánh gà với phần tỏi bằm ở trên cùng chút bột nêm, tiêu và nước tương khoảng 1 tiếng để cánh gà ngấm gia vị. Tiếp đó, bạn bắc chảo lên bếp, thêm dầu ăn. Khi dầu nóng, bạn cho cánh gà vào rán vàng 2 mặt. Lưu ý khi rán cánh gà, bạn nên gạt bỏ hết phần tỏi bằm ra khỏi để không bị cháy.
Khi cánh gà vàng đều 2 mặt, bạn gạn bỏ phần dầu dư trong chảo. Sau đó cho nước dừa vào chảo, thêm 1 thìa mật ong và chút bột nêm, đun nhỏ lửa đến khi nước gần cạn. Cuối cùng, bạn chỉ việc nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và tắt bếp. Như vậy, với vài thao tác đơn giản, bạn đã chế biến thành công món cánh gà om nước dừa cho cả gia đình cùng thưởng thức.
PV
Về đơn kiến nghị của ông Lê Văn Niên, ở xã Thủy Đường (Thủy Nguyên)
Đội Cảnh sát phản ứng nhanh (Trung tâm CS113): Kịp thời giải cứu người tự tử tại cầu Bính
Lôi cuốn, hấp dẫn các tiết mục rối tại Liên hoan múa rối Hải Phòng mở rộng
Màn bắn pháo hoa tầm cao mãn nhãn tại đêm hội "Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản"
Lực lượng Cảnh sát cơ động: Tiến thẳng lên hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới
Rực rỡ sắc màu Ngày hội khinh khí cầu huyện Cát Hải năm 2024
Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn trong đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản”
Hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2024: Những con đường khoác “áo mới” đón tháng 5 lịch sử
Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng thành phố tổ chức Hành trình ‘‘Vì biển đảo quê hương’’