Cháy bãi phế liệu nhựa tại đường Mạc Đĩnh Chi, phường Anh Dũng (Dương Kinh)

  14:59 11/05/2024

  Vào khoảng 11h9phút ngày 11/5, Trung tâm chỉ huy 114 Phòng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) CATP nhận được tin báo cháy xảy ra tại đường Mạc Đĩnh Chi, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh. Lập tức, Trung tâm đã điều động lực lượng và phương tiện thuộc Đội Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực 6 (KV6) nhanh chóng đến hiện trường triển khai chữa cháy.

  Hiện trường vụ cháy

  Tại hiện trường, đám cháy xảy ra tại khu vực để phế liệu nhựa ngoài trời ở sân nội bộ của nhà kho thuộc Công ty Cổ phần thương binh Trường Sơn có địa chỉ ở Tổ dân phố Linh Hải, đường Mạc Đĩnh Chi, phường Anh Dũng, Dương Kinh. Diện tích đám cháy khoảng 8m2.

  Các lực lượng tham gia chữa cháy gồm: CBCS của Đội KV6 và Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Dương Kinh đã nhanh chóng triển khai đội hình phun nước chữa cháy và làm mát. Ngoài ra, Đội PCCC KV6 triển khai phun bọt chữa cháy.

  Lực lượng cảnh sát PCCC tích cực phun nước dập lửa

  Đến 11 giờ 30 phút cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Chỉ huy Đội PCCC KV6 đề nghị xe nâng của cơ sở tiếp cận di chuyển nâng các cuộn phế liệu nhựa ra vị trí an toàn để tạo khoảng cách và tạo điều kiện không cho chất cháy tiếp cận vào các vị trí khuất. Đến 11 giờ 40 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

  Thống kê ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người; thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê làm rõ.

  Hiện, Công an quận Dương Kinh đã tiếp nhận hiện trường và điều tra nguyên nhân cháy.

  Thái Bình

  Từ khóa:
  Bình luận của bạn về bài viết...

  captcha

  Bản tin Pháp luật

  Video clip

  Phóng sự ảnh

  An toàn giao thông