Công an phường Dư Hàng Kênh (Lê Chân) nhận được thư cảm ơn của người dân

20:17 23/01/2024

Chị Lê Thị Diễm, ở 6/7/169/229 Miếu Hai Xã, phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng vừa gửi Thư cảm ơn Công an phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân vì đã trao trả lại tài sản bị mất cho người dân.

Công an phường Dư Hàng Kênh trao trả lại tài sản cho chị Lê Thị Diễm 

Trong thư, chị Lê Thị Diễm cho biết: ngày 12/1/2024, trong lúc lưu thông trên đường tôi có đánh rơi chiếc điện thoại di động Iphone 14 màu trắng. Sau đó tôi đã cố gắng tìm kiếm và đăng tải thông tin lên mạng xã hội nhưng vẫn không tìm lại được tài sản của mình.

Trong lúc đang rất thất vọng thì ngày 13/1/2024, tôi nhận được thông báo của các đồng chí Công an phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân mời tôi đến trụ sở để nhận lại tài sản.

Tại trụ sở cơ quan công an phường, qua làm việc tôi được biết trong lúc tuần tra làm nhiệm vụ, các đồng chí Công an phường đã nhặt được chiếc điện thoại mà tôi đã vô ý đánh rơi. Ngay sau đó, Công an phường đã khẩn trương xác minh thông tin và tìm tôi để trả lại tài sản.

Tôi thấy vô cùng cảm động trước việc làm của CBCS Công an phường Dư Hàng Kênh, đây là việc làm đầy nghĩa tình, vì nhân dân phục vụ. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lực lượng Công an nhân dân nói chung và tập thể Ban chỉ huy Công an phường Dư Hàng Kênh nói riêng.

Cuối cùng tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an phường nhiều sức khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ gìn bình yên cho cuộc sống nhân dân. Tôi xin trân trọng cảm ơn!

PV

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông

Liên kết hữu ích