Người dân gửi thư cảm ơn Công an phường Niệm Nghĩa (Lê Chân)

13:47 28/01/2024

Bà Trần Thị Vân, sinh năm 1961, ở số 04/15/88 Phạm Hữu Điều, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng (Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 4) vừa gửi thư cảm ơn Công an phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân vì đã mưu trí, dũng cảm, đấu tranh xóa phá ổ nhóm tội phạm ma túy trong khu dân cư, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Thư của bà Trần Thị Vân

Trong thư, bà Trần Thị Vân cho biết: từ đầu tháng 12/2023, tại tổ dân phố do tôi phụ trách và sinh sống xuất hiện đôi nam nữ là Nguyễn Thu Nhung, SN: 1987, ĐKTT: 24/60 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, HP và bạn trai là Dương Hoàng Long, SN: 1994, ĐKTT: 285 Miếu Hai Xã, Lê Chân, HP đến thuê ở tại nhà số 17/15/88 Phạm Hữu Điều có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan đến ma tuý. Tại nhà đối tượng thường xuyên có người lạ ra vào nhất là thời điểm đêm khuya, gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến sự bình yên chung xóm phố.

Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn, các đồng chí Công an phường Niệm Nghĩa đã nhanh chóng nắm bắt tình hình, xây dựng kế hoạch xóa phá ổ nhóm tội phạm này. Vào đêm mùng 8, rạng ngày 9/1/2024, lực lượng Công an phường và Bảo vệ dân phố đã bất ngờ ập vào nhà đối tượng, bắt giữ được Dương Hoàng Long và một số đối tượng khác có liên quan; đồng thời thu giữ số ma tuý là tang vật vụ án.

Qua sự việc trên tôi không biết nói gì hơn là chân thành cảm ơn Công an phường Niệm Nghĩa, Ban bảo vệ dân phố và cán bộ chiến sỹ Công an quận Lê Chân đã không ngại khó khăn, nguy hiểm, không ngại đêm hôm giá rét mưu trí, dũng cảm xả thân vì sự bình yên của nhân dân. Những hành động của các đồng chí đã thể hiện được sự tận tụy, nhân văn vì nhân dân phục vụ cũng như thấm nhuần và thực hiện nghiêm túc sáu điều Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy Công an nhân dân. Việc làm trên của Công an phường Niệm Nghĩa càng làm cho dân tin, dân yêu, dân giúp đỡ Công an nhiều hơn.

Thay mặt Cấp uỷ chi bộ và nhân dân tổ dân phố số 4 phường Niệm Nghĩa tôi xin chân thành cảm ơn Giám đốc CATP, Công an quận Lê Chân và đặc biệt CBCS Công an phường Niệm Nghĩa, kính chúc các đồng chí có nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự và Bảo vệ Tổ quốc góp phần vào xây dựng Thành phố cảng Hải Phòng ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

PV 

                                    

                                    

Từ khóa:
Bình luận của bạn về bài viết...

captcha

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông