09:10 01/08/2018 Để Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ” đạt hiệu quả, Công an các đơn vị, đoàn thể thuộc CATP duy trì việc thực hiện gắn với đặc điểm, chức năng, nhiệm vụ.
Các đơn vị, đoàn thể đã đổi mới cải tiến lề lối làm việc, thái độ phục vụ nhân dân, đồng thời nâng cao trình độ trong công tác, chiến đấu, góp phần tích cực trong công tác bảo đảm ANTT, được cấp ủy, chính quyền đánh giá cao, thu hút sự quan tâm lớn của nhân dân và các ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.
Điểm nhấn của các phong trào đó chính là phong trào thi đua “2 quản, 3 giữ” của Khối CSND và mô hình “Câu lạc bộ nghiệp vụ” của Khối ANND. Hai phong trào đã góp phần bảo đảm tính thiết thực, hiệu quả phục vụ công tác, chiến đấu và phục vụ nhân dân; có tác dụng với từng cá nhân nhất là CBCS trẻ, với các đoàn thể thanh niên, phụ nữ, công đoàn.
MP
20:49 10/10/2023
Công an phường Bạch Đằng xác minh vụ việc bé trai bị kéo lê trên vỉa hè
Thông tin về vụ công nhân treo cổ tự tử tại xưởng tôn ở xã Tiên Lãng
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Gala Âm nhạc “Vinh quang CAND Việt Nam” đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2025
Hàng nghìn khán giả cùng hòa ca bài hát "Bến Cảng quê hương tôi"
Pháo hoa rực rỡ bầu trời thành phố Cảng dịp kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Trung tâm Phục vụ hành chính công tại phường Lê Chân: 2 ngày đầu tiếp 1.228 lượt công dân
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Danh sách Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND 34 tỉnh, thành phố