• Nữ chiến sĩ Công an có duyên với các giải thưởng

  Nữ chiến sĩ Công an có duyên với các giải thưởng12:56 13/07/2024

  Đó là Đại uý Nguyễn Thị Kim Anh, cán bộ Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến trực thuộc CATP - 1 trong 11 CBCS có tên trong danh sách Giải thưởng “Phụ nữ Công an Hải Phòng tiêu biểu” năm 2023. Tự hào về những cống hiến của mình trong công việc đã được tập thể ghi nhận song Kim Anh luôn cho rằng thành tích không của riêng chị mà là sự đóng góp của đồng đội, đồng chí trong đơn vị. Là phần thưởng cao quý của CATP với mục đích tôn vinh những tấm gương phụ nữ có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập, công tác, chiến đấu, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong và ngoài lực lượng, Đại uý Nguyễn Thị Kim Anh với tinh thần mưu trí, bản lĩnh vững vàng, kiên quyết và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, nhất là luôn tận tâm, trách nhiệm, hết lòng vì dân phục vụ quả hết sức xứng đáng với danh hiệu đó. Không chỉ đảm nhiệm và hoàn thành tốt các trọng trách chuyên môn được giao, chị còn làm trọn vai trò người mẹ, người vợ trong gia đình, đúng với truyền thống, phẩm chất “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam.

  Xem thêm

 • Người tốt việc tốt: Mưu trí bắt kẻ gian

  Người tốt việc tốt: Mưu trí bắt kẻ gian15:51 05/05/2017

  Làm nghề tài xế xe taxi nhưng anh Phạm Văn Khôi (ảnh), sinh 1983, ở Minh Đức, Đồ Sơn, lại rất tích cực tham gia công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh chống tội phạm.Điển hình là vào 14h ngày 1-11-2016, tại khu vực cổng Công ty Dệt may xuất khẩu Hải Phòng thuộc tổ dân phố (TDP) Hồng Phong, phường Minh Đức, quận Đồ Sơn, trong lúc đang đi làm, anh Khôi phát hiện một người bị TNGT trên đường.

  Xem thêm

 • Người tốt việc tốt: Trả lại ví cho người đánh rơi

  Người tốt việc tốt: Trả lại ví cho người đánh rơi10:53 04/05/2017

  Thiếu tá Nguyễn Đức Biển trao lại ví cho người đánh rơiNgày 12-3, Thiếu tá Nguyễn Đức Biển, Đội trưởng Đội CSĐT TP về quản lý kinh tế và chức vụ - CATP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, trên đường đi công tác đến khu vực đường gom An Định, thuộc phường Bình Hàn, TP Hải Dương, phát hiện một chiếc ví da rơi bên lề đường.

  Xem thêm

 • Người tốt việc tốt: Người chủ tịch Hội tâm huyết08:57 28/04/2017

  Tuy đã 80 tuổi nhưng ông Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) thành phố vẫn tích cực tham gia mọi hoạt động Hội.Đảm nhận vị trí chủ tịch Hội cựu TNXP, trong những năm qua, ông Nguyễn Văn Vĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể cho hội viên. Từng là TNXP, lăn lộn trên chiến trường trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước, với vai trò là nhân chứng lịch sử, ông Vĩnh và các hội viên tham mưu cho thành phố, các ban ngành giải quyết chính sách chế độ cho TNXP đã hoàn thành nhiệm vụ.

  Xem thêm

 • Người tốt việc tốt: Quần chúng dũng cảm bắt trộm

  Người tốt việc tốt: Quần chúng dũng cảm bắt trộm08:52 27/04/2017

  Ông Vũ Đình Sành được tặng giấy khen của Giám đốc CATPVào 8h ngày 28-3, ông Vũ Đình Sành, sinh 1959, ở 87/24 Đông Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, đang đi đường thì nghe thấy tiếng hô “Trộm… trộm” từ phía nhà số 1/39/727 Ngô Gia Tự, Đằng Lâm của vợ chồng ông Vũ Đình Bạo và bà Phạm Thị Hà.

  Xem thêm

 • Người tốt việc tốt: Nhắn tin ủng hộ “Vườn rau Trường Sa”

  Người tốt việc tốt: Nhắn tin ủng hộ “Vườn rau Trường Sa”11:07 26/04/2017

  Đại  biểu nhắn tin ủng hộ “Vườn rau Trường Sa”

  Xem thêm

 • Đội phó CSĐT giỏi phá án

  Đội phó CSĐT giỏi phá án09:08 13/04/2017

  Đó là Đại úy Phạm Mạnh Trường, Phó đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an huyện Kiến Thụy.Gặp gỡ, trò chuyện với điều tra viên chỉ mới 5 năm trong nghề song đã rất dày dạn kinh nghiệm, cảm nhận đầu tiên của chúng tôi về anh là sự hăng say, hết mình với công việc. Đại úy Trường tâm sự, có lẽ mình được thừa hưởng “máu nghề” từ cha ruột nên ngay từ những ngày ngồi trên ghế nhà trường, anh đã nuôi dưỡng trong mình niềm đam mê với nghiệp điều tra.

  Xem thêm

 • Tủ sách miễn phí của ông lão 75 tuổi

  Tủ sách miễn phí của ông lão 75 tuổi10:57 12/04/2017

  Ông Tình thường xuyên dọn dẹp, cập nhật cho tủ sách thêm phong phú Hơn 7 năm nay, tủ sách nhà ông Lê Xuân Tình (75 tuổi, ngõ 210 đường Bãi Sậy, phường Trại Chuối, Hồng Bàng) lúc nào cũng nườm nượp các bạn nhỏ đến mượn sách. Đến nỗi vào hè, phòng khách của ông còn biến thành thư viện mini phục vụ các độc giả nhí có nhu cầu đọc tại chỗ.

  Xem thêm

 • Nữ đội trưởng đam mê với nghề

 • Nữ cán bộ giỏi việc nước, đảm việc nhà

 • Nữ chiến sỹ công an gương mẫu

 • Tận tâm với công việc

 • Xung kích trên mặt trận bảo vệ môi trường

  Xung kích trên mặt trận bảo vệ môi trường16:05 28/11/2016

    Trung tá Đặng Thế Dũng - Trưởng phòng CS phòng chống tội phạm về môi trường

  Xem thêm

 • Trưởng ban BVDP năng động, nhiệt tình

 • Quần chúng dũng cảm bắt cướp giật

 • Hết mình để thôn xóm bình yên

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông