09:22 01/08/2018 Đơn vị đã tổ chức thực hiện tốt công tác tuần tra vũ trang theo kế hoạch hàng ngày, trong đó tập trung vào ban đêm.
Chỉ tính riêng qúy II/2018, lãnh đạo Phòng PK20 đã điều động 3.652 lượt CBCS, sử dụng 978 lượt phương tiện thực hiện 90 ca với 267 Tổ tuần tra vũ trang, kiểm tra hành chính, chốt điểm trên những tuyến đường trọng điểm về ANTT của thành phố.
Đơn vị tạm giữ 57 trường hợp vi phạm TTATGT đường bộ, xử lý 42 trường hợp vi phạm TTATGT đường bộ. Trong quá trình tuần tra kiểm soát, CBCS đã thực hiện nghiêm túc kế hoạch tuần tra vũ trang và xử lý các tình huống một cách khéo léo, linh hoạt, đúng người, đúng việc, đúng pháp luật, an toàn.
Khi tiếp xúc, giải quyết công việc với nhân dân, CBCS đã chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, tư thế tác phong nghiêm túc, ứng xử có văn hóa, không có lời nói, hành vi xúc phạm, phân biệt đối xử với người vi phạm; không có CBCS vi phạm quy trình tuần tra.
MP
20:49 10/10/2023
Công an phường An Phong: Bắt giữ 3 đối tượng có hành vi mua bán, sử dụng trái phép ma tuý
Chuyên mục Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở: Quy định về Ban thanh tra nhân dân ở cơ quan, đơn vị
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Tour đêm "Dấu thiêng Hàng Kênh" đặc sắc, mới lạ lần đầu xuất hiện tại Hải Phòng
Gala Âm nhạc “Vinh quang CAND Việt Nam” đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2025
Trung tâm Phục vụ hành chính công tại phường Lê Chân: 2 ngày đầu tiếp 1.228 lượt công dân
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Danh sách Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND 34 tỉnh, thành phố