Từ ngày 1/7, Trung tâm Phục vụ Hành chính công của thành Hải Phòng tổ chức tiếp nhận hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính tại trụ sở chính số 18 Hoàng Diệu, phường Hồng Bàng và điểm tiếp nhận tại số 1 đường Tôn Đức Thắng, phường Lê Thanh Nghị. Các trung tâm phục vụ hành chính công cấp xã cũng đồng thời là các điểm hướng dẫn người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến đã được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin.
Chiều 22-12, Ủy ban MTTQ VN thành phố tổ chức hội nghị đánh giá kết quảthực hiện Tháng cao điểm vì người nghèo thành phố (17-10 đến 15-12) vàủng nhân dân Cu Ba khắc phục hậu quả do hai cơn bão Gusta và Ike gâyra.
Trong hai ngày 23 và 24-12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 12 tại TP Hồ Chí Minh.
Đúng như ước mơ của hàng triệu trái tim Việt, HLV Calisto và các tuyển thủ Việt Nam đã dành tặng người hâm mộ một món quà tuyệt vời trong đêm Giáng sinh - đêm thăng hoa của bóng đá Việt: Chiến thắng ngay trên đất Thái Lan!
Mùa giải mới đã chuẩn bị bắt đầu, XM.HP đang gấp rút chuẩn bị để giữ vững vị trí đã đạt được ở mùa giải 2008.
Sáng 23-12, Bộ Xây dựng đã phối hợp với TP Hải Phòng tổ chức lễ công bố Quy hoạch xây dựng vùng duyên hải Bắc bộ.
Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2008, sáng 23-12, Phó chủ tịch UBND TP HoàngVăn Kể đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng một số cơ sở và các vị tu sĩ,chức sắc đạo Thiên chúa giáo trên địa bàn thành phố Hải Phòng.
Sáng 22-12, tại Trường THCS Ngô Quyền đã diễn ra ngày hội CNTT ngành GD-ĐT quận Lê Chân lần thứ II do Viễn thông Hải Phòng tài trợ chính. Tham gia ngày hội CNTT lần này có 38 trường gồm các khối mầm non, tiểu học và THCS.
* Công an Hải Phòng được tặng cờ thi đua xuất sắc. Ngày làm việc thứ hai của hội nghị công an toàn quốc lần thứ 64 đã tiếnhành tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh tổ quốc" năm 2008.
Sau hơn 4 tháng dừng mọi hoạt động để cải tạo nâng cấp, cuối tuần qua, sân Lạch Tray đã được khánh thành mặt sân mới và mở cửa trở lại. Gần 4.000 cổ động viên của XMHP đã có mặt mừng mặt sân bóng mới và chứng kiến trận đấu giao hữu khai sân XMHP-HPHN.
Trong khi MU bận đá cúp các CLB thế giới, còn trước đó thì Liverpool và Arsenal đã níu chân nhau 1-1, nhưng rạng sáng qua đoàn quân của HLV Scolari đã bỏ lỡ cơ hội bứt lên chiếm ngôi đầu BXH đang bỏ ngỏ khi họ không thể kiếm trọn 3 điểm trong chuyến làm khách trên sân của Everton…
Chiều nay, ĐTVN sẽ ra quân trong trận chung kết lượt đi trước đối thủ quen thuộc là ĐT Thái Lan. Ngay sau trận bán kết lượt về, thầy trò HLV Calisto đã rời Singapore sang Thái Lan và lao vào luyện tập ngay sau trận đấu vừa tốn rất nhiều sức lực.
15h30' ngày 20-12-2008, tại khu vực ngã tư Cơ Điện, nút giao cắt giữađường Nguyễn Văn Linh và đại lộ Tôn Đức Thắng, thuộc xã An Đồng, huyệnAn Dương, xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 người chết và3 người khác bị thương.
Ngày 18-12, HĐND quận Ngô Quyền khóa 17 họp kỳ thứ 12 đã bế mạc vàthành công tốt đẹp. Tại kỳ họp này, HĐND quận đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2008 và quyết định nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2009.Năm 2009, quận Ngô Quyền xây dựng 11 chỉ tiêu cụ thể và 7 nhiệm vụ giải pháp. Trong đó, khuyến khích và tạo điều kiện phát
Theo Cty Môi trường đô thị Hải Phòng (MTĐT), đơn vị được UBND TP giaonhiệm vụ tổ chức Chợ hoa xuân Kỷ Sửu 2008, công tác chuẩn bị đang bướcvào giai đoạn hoàn thiện.
Chiều 22-12, Ban chỉ đạo thành phố thực hiện cuộc vận động "Học tập vàlàm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã họp kiểm điểm đánh giá kếtquả 2 năm và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2009.
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Gala Âm nhạc “Vinh quang CAND Việt Nam” đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2025
Hàng nghìn khán giả cùng hòa ca bài hát "Bến Cảng quê hương tôi"
Pháo hoa rực rỡ bầu trời thành phố Cảng dịp kỉ niệm 70 năm giải phóng Hải Phòng
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Danh sách Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND 34 tỉnh, thành phố
Vườn nho Hạ đen 800 gốc: Điểm du lịch sinh thái hút khách tại Hải Phòng