• Cần dẹp bỏ các bãi tắm tự phát trên sông Giá (Thủy Nguyên)

  Cần dẹp bỏ các bãi tắm tự phát trên sông Giá (Thủy Nguyên)19:25 24/08/2023

  Hồ sông Giá có chiều dài khoảng 8km kéo dài từ khu vực Phi Liệt (xã Lại Xuân) đến đập Minh Đức (thị trấn Minh Đức), đang trực tiếp phục vụ nước tưới tiêu cho khoảng 12.400 ha đất canh tác nông nghiệp, 600 ha nuôi trồng thủy sản, cấp nước sinh hoạt cho khoảng 300.000 dân huyện Thủy Nguyên và cho các nhà máy, khu công nghiệp. Đây cũng là con sông được đánh giá hiện có chất lượng nguồn nước ngọt tốt và sạch nhất thành phố. Tuy nhiên, thời gian qua, sông Giá bị một số hộ dân tự ý lập những bãi tắm tự phát, xây dựng các công trình, vật kiến trúc vi phạm hành lang bảo vệ nguồn nước. Ngay khi tiếp nhận thông tin, trong tháng 7 và 8-2023, UBND huyện Thủy Nguyên đã quyết liệt vào cuộc, chỉ đạo các ngành chức năng và chính quyền địa phương nhanh chóng xử lý để dẹp bỏ…

  Xem thêm

 • Xử lý nước thải tại bãi rác tạm Da Lợn

  Xử lý nước thải tại bãi rác tạm Da Lợn 17:12 17/08/2017

  Liên quan đến kiến nghị bãi rác tạm Da Lợn, thuộc xã Minh Tân gây ô nhiễm, ngày 17-8, UBND huyện Thủy Nguyên cho biết, đang tích cực phối hợp với cơ quan chuyên môn và Cty Phú Hưng xử lý nước rỉ rác quanh khu vực bãi rác.

  Xem thêm

 • Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Hồng Bàng: Đấu giá 187 lô đất được thực hiện đúng quy định pháp luật

  Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Hồng Bàng: Đấu giá 187 lô đất được thực hiện đúng quy định pháp luật10:19 17/08/2017

  Liên quan đến việc đấu giá 187 lô đất tại khu đô thị mới phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, vừa qua Báo An ninh Hải Phòng nhận được đơn kêu cầu khẩn cấp của 3 hộ dân tại phường này do bà Nguyễn Thị Nguyệt làm chủ đơn.

  Xem thêm

 • Việc tuyển dụng bà Nguyễn Thị Mai là đúng luật

  Việc tuyển dụng bà Nguyễn Thị Mai là đúng luật09:39 16/08/2017

  Báo ANHP nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Hương Trang, trú tại huyện Tiên Lãng tố cáo bà Nguyễn Thị Mai, kế toán ngân sách thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng sử dụng bằng cấp không hợp lệ trúng tuyển vào chức danh công chức tài chính - kế toán của thị trấn.

  Xem thêm

 • Việc xin cấp đất tái định cư đối với chị Trần Thị Thanh là không có cơ sở

  Việc xin cấp đất tái định cư đối với chị Trần Thị Thanh là không có cơ sở11:03 15/08/2017

  Báo An ninh Hải Phòng nhận được đơn của chị Trần Thị Thanh, ở phố Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, kiến nghị về việc cấp đất tái định cư đối với hộ phụ trong trường hợp thu hồi, giải phóng mặt bằng phục vụ dự án xây dựng Công viên cây xanh Tam Bạc.

  Xem thêm

 • Thi công sửa chữa mặt đường QL5: Gây ô nhiễm và mất ATGT

  Thi công sửa chữa mặt đường QL5: Gây ô nhiễm và mất ATGT16:28 08/08/2017

  Các hộ dân và doanh nghiệp ven quốc lộ 5 (QL5) thuộc phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng phản ánh, đơn vị quản lý bảo trì QL5 sửa chữa mặt đường nhưng không có biện pháp bảo đảm trật tự ATGT và vệ sinh môi trường, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông.

  Xem thêm

 • Xe dù hoạt động khu vực cổng ra Bến xe khách Lạc Long

  Xe dù hoạt động khu vực cổng ra Bến xe khách Lạc Long11:04 08/08/2017

  Công ty Bến xe khách Lạc Long và các doanh nghiệp vận tải hoạt động tại Bến xe khách Lạc Long bức xúc về tình trạng “xe dù” đỗ ngay ngoài cổng ra Bến xe khách Lạc Long để tranh giành bắt khách đi vào bến, gây mất TTATGT, trật tự công cộng…

  Xem thêm

 • Xung quanh việc một đại lý bảo hiểm gây bức xúc cho khách hàng: Đòi quà vì... hủy hợp đồng?

  Xung quanh việc một đại lý bảo hiểm gây bức xúc cho khách hàng: Đòi quà vì... hủy hợp đồng?12:21 12/04/2017

  Bà Nguyễn Thị Xuân bức xúc trình bày sự việcBáo An ninh Hải Phòng  nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Xuân, sinh 1958, ở số nhà 327, đường Trần Nguyên Hãn, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân phản ánh những bức xúc, khi tham gia bảo hiểm tại một đại lý bảo hiểm ở Hải Phòng.

  Xem thêm

Bản tin Pháp luật

Video clip

Phóng sự ảnh

An toàn giao thông