Ngày 9/7, Công an phường An Hải cho biết vừa bắt đối tượng có hành vi trộm cắp xe mô tô trên địa bàn.
Trong những ngày gần đây, một số hộ dân dọc tuyến kênh Bắc Nam Hùng, đoạn đi qua địa phận phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng phản ánh về tình trạng cá chết nổi trên mặt kênh, bốc mùi khó chịu. Phóng viên Báo An ninh Hải Phòng đã thực mục sở thị và tìm hiểu nguồn căn của hiện tượng trên.
Thời gian qua, với sự biến tướng phức tạp của Bitcoin – đồng tiền ảo mạnh nhất hiện nay – cùng những phát ngôn của lãnh đạo một trường đại học có tiếng trong nước về việc dự kiến thử nghiệm cho phép sinh viên nước ngoài thanh toán học phí bằng tiền ảo đã gây được sự chú ý đặc biệt của dư luận…
Sáng 21-11, tại trụ sở Hội trường nhà văn hóa xã Thắng Thủy, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam chi nhánh khu vực Đông Bắc bộ tổ chức tuyên truyền chính sách bảo hiểm tiền gửi (BHTG) tới hơn 200 hội viên phụ nữ của 6 xã thuộc huyện Vĩnh Bảo.
Thời gian qua, Công an tỉnh Thái Bình nhận được đơn trình báo của một số người dân về việc bị một người phụ nữ tên Lại Thị Thấm lừa đảo. Do nhẹ dạ cả tin, nhiều người dân đã đem hết tài sản của mình, thậm chí đi vay nặng lãi để nhờ Thấm chạy việc làm, chạy chế độ để được công nhận thương binh hoặc công nhận là nạn nhân chất độc da cam để được hưởng trợ cấp. Nhưng sau nhiều tháng trời chờ đợi, người phụ nữ liên tục mất hút khiến người dân chỉ biết đợi chờ trong vô vọng.
Qua công tác nắm tình hình lĩnh vực du lịch trên địa bàn thành phố, Đội An ninh thông tin truyền thông và du lịch (Đội 5) Phòng PA81-CATP vừa qua đã phát hiện bà Nguyễn Thị D., là Giám đốc Công ty TNHH Du lịch và Thương mại B.M.P.D (có trụ sở tại xã Lâm Động, huyện Thủy Nguyên) tổ chức tour du lịch nước ngoài mặc dù chưa có giấy phép lữ hành quốc tế.
Chiều 17-1-2017, do có căn cứ cho rằng Lê Thị Huyền, sinh 1976, ở số 24 đường Hùng Vương, Thượng Lý, Hồng Bàng có hành vi phạm tội về ma túy; tổ công tác Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Ma túy - CATP phối hợp cùng CAP Thượng Lý, Hồng Bàng và đại diện tổ dân phố đã đến số nhà trên để thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp của Cơ quan CSĐT CATP đối với chỗ ở của Huyền.
Chị Vũ Bích Ngân, ở Phủ Lý, Hà Nam, hỏi: Chính sách BHTG có đặc tính là chính sách công không? Vì sao?
Nghiện ma túy, 10h ngày 9-5-2017, Phạm Văn Đông, sinh 1980, ở thôn Sáu Phiên, xã An Lư, Thủy Nguyên bắt xe ôm từ nhà đến khu vực đường tàu Trần Nguyên Hãn, Lê Chân tìm mua ma túy về sử dụng.
Để phòng ngừa tháng “củ mật” cuối năm, tỉnh Quảng Ninh vừa chỉ đạo tăng cường các hoạt động đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại trên toàn địa bàn...
Vừa qua, trên các trang mạng xã hội đồng loạt lan truyền thông tin vào 1h sáng ngày 16-11, tại quán rượu mực H. thuộc khu vực Hồ Đào đã xảy ra “hỗn chiến” giữa gần chục thanh niên, trong đó 1 người bị đâm gục.
Là con nghiện ma túy có thâm niên, lại không có việc làm ổn định nên Ngô Trọng Lương, sinh 1978, ở thôn Kinh Điều, xã Tân Viên, đánh liều ra khu vực đường tàu Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, nhập “ma” về bán lẻ cho các con nghiện trong vùng để kiếm lời.
Báo An Ninh Hải Phòng nhận được đơn kiến nghị của ông Nguyễn Thạc Thái, ĐKTT tại số 80 Nguyễn Hữu Cầu, Ngọc Hải, Đồ Sơn, về việc chậm trễ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ) của huyện An Dương.
Ông Phạm Văn Tân - Giám đốc Cty CP Tân Sơn cho biết: Ngày 10-11, đơn vị đã gửi hồ sơ đến TAND huyện Vĩnh Bảo để khởi kiện UBND xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo do sai phạm hợp đồng nghiêm trọng khi đang thực hiện hợp đồng cung cấp nước sạch với Cty CP Tân Sơn 38 năm đã ký tiếp hợp đồng với Cty CP môi trường và nước sạch Đại Dương dẫn đến doanh nghiệp gặp khó khăn khi kinh doanh.
Lúc 7h ngày 27-9-2017, Bùi Văn Thường, sinh 1986, ở thôn Lang Thượng, xã Mỹ Đức, phát hiện nhà anh ruột là Bùi Văn Triệu, sinh 1980, vợ là chị Phạm Thị Huynh, sinh 1983, ở sát cạnh nhà Thường, không có người trông coi nên nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.
Lúc 12h30 ngày 18-5-2017, Phạm Văn Long, sinh 2000, ở tổ 8, Trần Thành Ngọ Kiến An, đi bộ một mình đến chơi nhà anh Bùi Quốc Anh, sinh 1997, ở số 3/206, tổ 8, phường Trần Thành Ngọ, Kiến An. Khi đến nơi, Long thấy cổng nhà Anh khép không khóa, cửa chính nhà mở, còn Anh đang nằm ngủ trên giường ở phòng khách. Long đi vào trong nhà, đến ngồi cạnh chỗ Anh đang nằm thì thấy phía đầu giường có 1 ĐTDĐ nhãn hiệu Iphone 6 Plus màu trắng.
Công an phường An Hải: Bắt đối tượng có hành vi trộm cắp xe mô tô
Vùng Cảnh sát biển 1tạm giữ 4.000 lít xăng không rõ nguồn gốc
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Tour đêm "Dấu thiêng Hàng Kênh" đặc sắc, mới lạ lầm đầu xuất hiện tại Hải Phòng
Gala Âm nhạc “Vinh quang CAND Việt Nam” đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2025
Trung tâm Phục vụ hành chính công tại phường Lê Chân: 2 ngày đầu tiếp 1.228 lượt công dân
Không khí khởi sắc ngày đầu vận hành chính quyền địa phương 2 cấp ở thành phố Hải Phòng
Danh sách Bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND 34 tỉnh, thành phố